ส่งข้อความ

จะเพิ่มประสิทธิภาพเซ็นเซอร์และระบบการวัดและควบคุมของเครื่องทดสอบแรงดึงแบบอิเล็กทรอนิกส์ได้อย่างไร?

September 30, 2021

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ จะเพิ่มประสิทธิภาพเซ็นเซอร์และระบบการวัดและควบคุมของเครื่องทดสอบแรงดึงแบบอิเล็กทรอนิกส์ได้อย่างไร?

จะเพิ่มประสิทธิภาพเซ็นเซอร์และระบบการวัดและควบคุมของเครื่องทดสอบแรงดึงแบบอิเล็กทรอนิกส์ได้อย่างไร?

 

 

เครื่องทดสอบแรงดึงแบบอิเล็กทรอนิกส์เป็นเครื่องทดสอบทางกลที่ใช้สำหรับแรงสถิต แรงกด แรงอัด การดัดงอ แรงเฉือน การลอก และคุณสมบัติทางกลอื่นๆ ของวัสดุต่างๆเหมาะสำหรับแผ่นพลาสติก ท่อ โปรไฟล์ และพลาสติกการทดสอบคุณสมบัติทางกายภาพและทางกลต่างๆ ของวัสดุ เช่น ฟิล์ม ยาง สายไฟ และสายเคเบิล มีไว้สำหรับการพัฒนาวัสดุ และเป็นเครื่องมือทดสอบที่จำเป็นสำหรับการทดสอบทางกายภาพ การสอนการวิจัย และการควบคุมคุณภาพ

 

 

การเพิ่มประสิทธิภาพของเซ็นเซอร์และระบบการวัดและควบคุมของเครื่องทดสอบแรงดึงแบบอิเล็กทรอนิกส์:

คุณภาพของเซ็นเซอร์แรงของเครื่องทดสอบแรงดึงแบบอิเล็กทรอนิกส์เป็นตัวกำหนดความแม่นยำและความเสถียรของเครื่องทดสอบในปัจจุบัน เซนเซอร์สำหรับเครื่องดึงแรงดึงในท้องตลาดโดยทั่วไปใช้เซนเซอร์ชนิด S สำหรับค่าแรงขนาดเล็ก และเซนเซอร์ชนิดซี่ล้อสำหรับค่าแรงขนาดใหญ่เซ็นเซอร์ภายใน โดยทั่วไปแล้วจะเป็นชนิดต้านทานความเครียดหากความแม่นยำของสเตรนเกจไม่สูง หรือความสามารถในการต่อต้านริ้วรอยของกาวที่ใช้แก้ไขสเตรนเกจไม่ดี หรือวัสดุของเซ็นเซอร์ไม่ดี จะส่งผลต่อความแม่นยำและอายุการใช้งานของ เซ็นเซอร์เซ็นเซอร์ที่นำเข้ามีความแม่นยำสูง ความเป็นเส้นตรงที่ดี และประสิทธิภาพที่เสถียรมาก ซึ่งจะไม่เปลี่ยนแปลงเป็นเวลาหลายทศวรรษ


ในปัจจุบัน ระบบการวัดและควบคุมส่วนใหญ่ของเครื่องทดสอบแรงดึงในตลาดถูกควบคุมโดยไมโครคอมพิวเตอร์แบบชิปเดี่ยว 8 บิต ซึ่งมีอัตราการสุ่มตัวอย่างต่ำและความสามารถในการป้องกันการรบกวนต่ำนอกจากนี้ หากจำนวนบิตของตัวแปลง AD ต่ำ ความละเอียดก็ต่ำเช่นกันจากนั้นการวัดจะไม่ถูกต้องระบบการวัดและการควบคุมใช้ตัวควบคุมที่พัฒนาโดยเทคโนโลยี ARM ขั้นสูงแบบ 32 บิต ซึ่งทำให้โปรแกรมทำงานมีเสถียรภาพมากขึ้นและระบบมีเสถียรภาพมากขึ้นอัตราการสุ่มตัวอย่างสามารถเข้าถึงได้ถึง 200 ครั้งต่อวินาที และการเพิ่มตัวแปลง AD ที่มีความแม่นยำสูง เสียงรบกวนต่ำ และความเร็วสูง 24 บิต ทำให้ระบบการวัดและควบคุมทั้งหมดมีความแม่นยำและมีเสถียรภาพมากขึ้นเพื่อควบคุมกระบวนการทดสอบทั้งหมด ดังนั้น ที่กระบวนการทดสอบทั้งหมดสามารถเข้าถึงแรงคงที่ การควบคุมค่า การควบคุมการกระจัดคงที่ การควบคุมการเปลี่ยนรูปคงที่ การควบคุมความล้าความถี่ต่ำ และการควบคุมโดยพลการของโปรแกรม

ติดต่อกับพวกเรา
ผู้ติดต่อ : Mr. Michael Chan
โทร : +8613925771883
แฟกซ์ : +86-769-85818236
อักขระที่เหลืออยู่(20/3000)