ส่งข้อความ
aboutus

โพรไฟล์บริษัท

บริษัท เพอร์เฟค อินเตอร์เนชั่นแนล อินสตรูเมนท์ส จำกัดซัพพลายเออร์ที่ยอดเยี่ยมของเครื่องทดสอบระดับโลกและบริการที่เกี่ยวข้อง ก่อตั้งขึ้นในปี 1997 ที่ไต้หวัน จากนั้น โรงงานตงกวนก่อตั้งขึ้นในปี 2003 ให้บริการโซลูชั่นการปรับปรุงคุณภาพสำหรับยาง พลาสติก รองเท้า อาหาร เคมีรายวัน กระดาษ การพิมพ์สี บรรจุภัณฑ์, กระเป๋าเดินทาง, ลวดอิเล็กทรอนิกส์, สิ่งทอ, อุปกรณ์กีฬา, ชีวเคมี, ยา, เครื่องใช้ในครัวเรือน, อุปกรณ์สำนักงาน, การบิน, อวกาศ, รวมถึงวิทยาลัยและมหาวิทยาลัย, สถาบันวิจัยและลูกค้าอื่น ๆ จากพื้นที่ของการวิจัยและพัฒนาทางวิทยาศาสตร์

 

Perfect International Instruments Co., Ltd

บริษัท เพอร์เฟค อินเตอร์เนชั่นแนล อินสตรูเมนท์ส จำกัดส่วนใหญ่มุ่งเน้นไปที่การวิจัยการผลิตและการขายในเครื่องทดสอบแรงดึง, เครื่องทดสอบอเนกประสงค์, เครื่องทดสอบแรงอัดไฮดรอลิก, เครื่องทดสอบแรงดึงแรงดึงห้องทดสอบสิ่งแวดล้อม, ห้องทดสอบความชื้นอุณหภูมิ, เตาอบอายุ, เตาอบลมร้อน, ห้องพ่นเกลือ, เครื่องทดสอบเทปกาว, กระเป๋าเดินทางและอุปกรณ์ทดสอบกระเป๋าผลิตภัณฑ์ตรงตามมาตรฐาน UL, ASTM, JIS, GB, ISO, TAPPI, EN, BS...และมาตรฐานในประเทศและต่างประเทศอื่นๆ

Perfect International Instruments Co., Ltd

 

 

เครื่องมือที่สมบูรณ์แบบได้สั่งสมเทคโนโลยีและประสบการณ์มากว่า 20 ปี และได้รับสิทธิบัตรมากกว่าหลายสิบรายการ เช่น การประดิษฐ์ แบบจำลองยูทิลิตี้ และรูปลักษณ์ ตั้งแต่ปี 1997 เข้าสู่การพัฒนาในประเทศ ค่อยๆ สำหรับอุตสาหกรรมทดสอบกาว อุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์กระดาษ เครื่องสำอาง อาหาร และ เครื่องดื่ม กระเป๋าถือ และอุตสาหกรรมอื่น ๆ เพื่อนำเข้าเทคโนโลยีการตรวจจับคุณภาพขั้นสูงจากต่างประเทศและเทคโนโลยีขั้นสูงระดับสากลในการตรวจจับเครื่องมือ

 

 

อุดมคติของเรา: เพื่อให้ลูกค้าได้รับทางออกที่ดีที่สุดในการปรับปรุงคุณภาพของผลิตภัณฑ์ กำจัดข้อบกพร่องของผลิตภัณฑ์ทั้งหมด และใช้อันตรายที่ซ่อนอยู่ และพยายามปรับปรุงคุณภาพชีวิตของมนุษย์!

Perfect International Instruments Co., Ltd

 

 

ประวัติ

เหตุการณ์ในอดีตของ บริษัท เพอร์เฟคอินเตอร์เนชั่นแนลอินสทรูเม้นท์ จำกัด

1997

Perfect International Instruments Co. , Ltd. ก่อตั้งขึ้นที่เมืองไทจงประเทศไต้หวันในปีเดียวกันสมบัติที่สมบูรณ์แบบได้เข้าสู่อุตสาหกรรมเครื่องมือทดสอบยางและรองเท้า เครื่องมือ Ferfect ได้รับการยอมรับจากศูนย์จัดซื้อของ Adidas (Adidas) ในเอเชียแปซิฟิก ในปี 1997 เดียวกันมันเปิดตลาดในประเทศให้เป็นชุดที่สมบูรณ์ของเครื่องมือสำหรับการผลิตผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ผลิตของอุตสาหกรรมรองเท้า นอกจากนี้ยังมีการจัดตั้งสำนักงานแผ่นดินใหญ่ขึ้น

1999

ตงกวนที่สมบูรณ์แบบโรงงานอุปกรณ์เสริมเครื่องมือก่อตั้งขึ้นซึ่งส่วนใหญ่รับผิดชอบการบริการหลังการขายของจีนแผ่นดินใหญ่เตรียมความพร้อมสำหรับการเข้าสู่ตลาดแผ่นดินใหญ่

2003

ตงกวนที่สมบูรณ์แบบ International Instruments Co. , Ltd ก่อตั้งขึ้นเป็นสะพานและกลยุทธ์ของ บริษัท เริ่มที่จะมุ่งเน้นไปที่การถ่ายโอนโดยรวมของตลาดในประเทศในปีเดียวกันชุดทดสอบกระเป๋ากระเป๋าที่สมบูรณ์แบบได้รับการอนุมัติโดยอเมริกัน Samsonite เทคโนโลยี

2004

ผลิตภัณฑ์ของ บริษัท เพอร์เฟคอินเตอร์เนชั่นแนลอินสตรูเมนท์ส จำกัด ได้รับรางวัลจากสถาบันตรวจสอบคุณภาพของมณฑลเจียงซูในปีเดียวกันเราได้จดทะเบียนเครื่องหมายการค้าผลิตภัณฑ์ "PERFECT INTERNATIONAL" และเริ่มขายอุปกรณ์ทดสอบคุณภาพสูงส่วนใหญ่ในตลาดระดับประเทศ

2006

คอร์ปอเรชั่นที่สมบูรณ์แบบ ได้ รับรางวัลจากสำนักกำกับดูแลด้านเทคนิคของมณฑลกวางตุ้ง สำหรับใบอนุญาตการผลิตของผลิตภัณฑ์มาตรวิทยาในปีเดียวกันผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการอนุมัติจาก Coca-Cola China

2007

ตงกวนที่สมบูรณ์แบบ Instrument Co. , Ltd ได้รับการยอมรับโดยสมาคมกาวจีนเป็น บริษัท เครื่องมือแรกและมีส่วนร่วมในการอนุมัติมาตรฐานแห่งชาติของกาวในปีเดียวกันเราร่างและแก้ไขบางมาตรฐานแห่งชาติสำหรับกระเป๋าและ แนะนำแนวคิดการตรวจจับขั้นสูงระหว่างประเทศในอุตสาหกรรมของเรา

2008

ภายใต้สถานการณ์ทางเศรษฐกิจใหม่หวันส์และตงกวนที่สมบูรณ์แบบได้ทำการวิเคราะห์อย่างสงบและการตัดสินใจโดยเจตนาที่จะเปิดเผยแถลงการณ์ครั้งใหญ่การประกาศสมบัติที่ยิ่งใหญ่ได้ชี้แจงภารกิจของ บริษัท และค้นหาคุณค่าของการมีอยู่ของมัน นอกจากนี้ยังเป็นเครื่องหมาย "PERFECT" ซึ่งจะถูกเปลี่ยนอย่างเป็นทางการจากผู้ผลิตอุปกรณ์และอุปกรณ์ให้เป็นผู้ให้บริการโซลูชันเพื่อปรับปรุงคุณภาพลูกค้า

2009

โซลูชั่นการแปลถูกนำเสนออย่างเป็นทางการและเครื่องหมายการค้าชุดมาตรฐานแห่งชาติ "Cheminstruments" ได้รับการจดทะเบียนอย่างเป็นทางการ "PERFECT" ได้ทำการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญของการแปลภาษาฐานการผลิตที่สองของตงกวนก่อตั้งขึ้นในปีเดียวกันและการผลิตและการพัฒนา ดำเนินการจำลองสภาพแวดล้อม


2010

ศูนย์การตลาดระหว่างประเทศก่อตั้งขึ้นในกรุงไทเปประเทศไต้หวันภายในหนึ่งปีตำแหน่งทางการตลาดจะกระจายไปทั่วประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ถนนนานาชาติของ บริษัท เริ่มต้น

2012

ในปีนี้เราได้รับรางวัล 3 สิทธิบัตรการประดิษฐ์แห่งชาติ, 9 ยูทิลิตี้โมเดลและการออกแบบลักษณะที่ปรากฏเกือบ 15 ศูนย์การตลาดระหว่างประเทศที่สมบูรณ์แบบเอาชนะข่าวผลิตภัณฑ์เครื่องทดสอบจะถูกส่งออกไปยังอเมริกาเหนือและใต้และยุโรปและอิตาลีและประเทศอื่น ๆ ทั้งหมด มีความพึงพอใจของลูกค้า

2013

ชุด 'PERFECT' ของเครื่องทดสอบด้านสิ่งแวดล้อมและเครื่องทดสอบเชิงกลได้รับการส่งเสริมโดยผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือรายใหญ่และทำให้ผู้ผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์รายใหญ่อย่างราบรื่นเช่น "Foxconn" บริษัท มีความก้าวหน้าอย่างมาก

2014

ผลิตภัณฑ์สิทธิบัตร "เครื่องวัดความดันยอดนิยม" ได้รับรางวัล "ชื่อผลิตภัณฑ์ของไฮเทคกวางตุ้ง" ที่สมบูรณ์แบบ serise ห้องปฏิบัติการทดสอบด้านสิ่งแวดล้อมจำลองได้กลายเป็นซัพพลายเออร์ที่มีคุณสมบัติของวิสาหกิจทหารจีน

2016

"ระบบวัดและควบคุมเครื่องทดสอบแรงดึง" และ "ระบบควบคุมอุณหภูมิและความชื้น" ได้รับการอนุมัติสิทธิบัตรของลิขสิทธิ์ซอฟต์แวร์ในปีเดียวกัน "เครื่องทดสอบเทป Uncoil" ได้รับอนุญาตจากเนชั่นสำหรับการประดิษฐ์สิทธิบัตร

บริการ

บริษัท เพอร์เฟคอินเตอร์เนชั่นแนลอินสตรูเมนท์ จำกัด

มอบโซลูชั่นที่ดีที่สุด:

วิศวกรฝ่ายขายของเราจะจัดทำแผนการทดสอบที่เหมาะสมที่สุดตามสถานการณ์จริงของลูกค้า ยืนอยู่ข้างลูกค้าเพื่อให้ความช่วยเหลืออย่างมืออาชีพสำหรับการจัดการคุณภาพและการควบคุมคุณภาพของลูกค้า

A. รับความต้องการของลูกค้า

เยี่ยมชมเว็บไซต์ลูกค้าเพื่อรับทราบข้อกำหนด

B. จัดสรรทางวิทยาศาสตร์

วางแผนทางวิทยาศาสตร์และเป็นไปได้ตามความต้องการที่แท้จริงของลูกค้า

One Stop Service

บริการหลังการขายของเรารวมถึง:

1. การรับประกันหนึ่งปีรวมถึงการบำรุงรักษาฟรีและการเปลี่ยนส่วนประกอบของเครื่องมือ
2. ความช่วยเหลือด้านเทคนิคตลอดชีวิตและการสอนวิดีโอ
3. ราคาที่ถูกที่สุดเราพยายามอย่างต่อเนื่องเพื่อหาวิธีลดต้นทุนการผลิตของเราและส่งผ่านการประหยัดไปให้คุณ!

4. การรับรู้แบรนด์ที่สมบูรณ์แบบเป้าหมายของแบรนด์ที่แข็งแกร่งใด ๆ คือการรับรู้ในระดับที่ปลูกฝังความคิดด้านคุณภาพและคุณค่าให้กับลูกค้าเป้าหมาย
5. ข้อเสนอพิเศษเพื่อรักษาความได้เปรียบในการแข่งขันของเราเรากำลังดำเนินการตามข้อเสนอพิเศษบนเครื่องทดสอบโปรโมชั่นสินค้าอุปโภคบริโภคและบริการออกแบบ ติดต่อทีมขายของเราเพื่อดูว่าเราสามารถช่วยคุณประหยัดเงินได้มากแค่ไหน

ทีมงานของเรา

Perfect International Instruments Co. , Ltd

 

ทำงานร่วมกันเพื่อสร้างความรุ่งโรจน์ขององค์กรต่อสู้เพื่ออุดมคติของเรา!

เราเป็นทีมที่แข็งแกร่งและมีความเชื่อมั่นอย่างแน่วแน่เรามีอิสระที่จะใช้ศักยภาพอันไร้ขีด จำกัด ของเราเพื่อสำรวจและดูดซับเทคโนโลยีและเทคโนโลยีทั้งหมดในครอบครัวใหญ่เรายึดมั่นในคุณภาพของผลิตภัณฑ์สำหรับมนุษย์มาโดยตลอดและเราได้ดำเนินการตามสาเหตุร่วมกันของเรา .

 

เวิร์คช็อป

 

 Perfect International Instruments Co., Ltd

 

วันหยุดและทัวร์

 

Perfect International Instruments Co., Ltd

 

 

ห้องประชุม

 

Perfect International Instruments Co., Ltd

 

ติดต่อกับพวกเรา
ผู้ติดต่อ : Mr. Michael Chan
โทร : +8613925771883
แฟกซ์ : +86-769-85818236
อักขระที่เหลืออยู่(20/3000)