บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
การควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

Perfect International Instruments Co., Ltd

อย่างดี เครื่องทดสอบอเนกประสงค์ สำหรับการขาย
อย่างดี เครื่องทดสอบอเนกประสงค์ สำหรับการขาย
ซินชา, เครื่องดึงแรงดึงทำให้ผมพึงพอใจ, มีคู่มือการใช้งานโดยละเอียดฉันสามารถทดสอบผลิตภัณฑ์ของฉันทางวิทยาศาสตร์

—— พงษ์จากเวียดนาม

ฉันคิดว่ามันเป็นซัพพลายเออร์ที่เชื่อถือได้ ผู้ทดสอบส่งไปยัง PK ด้วยราคาที่เป็นกันเองรับคำสั่งในลำดับต่อไป

—— มูฮัมหมัดอิมรานจากปากีสถาน

ความจริงก็คือ gracias เครื่องมือที่สมบูรณ์แบบกลุ่มที่สมบูรณ์แบบ มันมีความอดทนและเป็นมืออาชีพช่วยอธิบายมาตรฐาน ASTM และการฝึกอบรมเครื่องจักร

—— Garnica จากเอกวาดอร์

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Perfect International Instruments Co., Ltd

1 2 3 4 5 6 7
Perfect International Instruments Co., Ltd Perfect International Instruments Co., Ltd Perfect International Instruments Co., Ltd Perfect International Instruments Co., Ltd Perfect International Instruments Co., Ltd Perfect International Instruments Co., Ltd Perfect International Instruments Co., Ltd

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : เพอร์เฟ
ยอดขายประจำปี : 5 Million-10 Million
ปีที่ก่อตั้ง : 2003
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 70% - 80%

Perfect International Instruments Co. , Ltd ซัพพลายเออร์ที่ยอดเยี่ยมของเครื่องทดสอบระดับโลกและบริการที่เกี่ยวข้องก่อตั้งขึ้นในปี 1997 ไต้หวันจากนั้นโรงงานตงกวนก่อตั้งขึ้นในปี 2003 มันได้ให้บริการโซลูชั่นการปรับปรุงคุณภาพสำหรับยางพลาสติกรองเท้าอาหาร สารเคมี, กระดาษ, บรรจุภัณฑ์การพิมพ์สี, กระเป๋าเดินทาง, ลวดอิเล็กทรอนิกส์, สิ่งทอ, อุปกรณ์กีฬา, ชีวเคมี, ยา, เครื่องใช้ในครัวเรือน, อุปกรณ์สำนักงาน, การบิน, การบินและอวกาศรวมทั้งวิทยาลัยและมหาวิทยาลัยสถาบันการวิจัยและลูกค้าอื่น ๆ ของการวิจัยทางวิทยาศาสตร์และการพัฒนา

Perfect International Instruments Co. , Ltd ส่วนใหญ่เน้นการวิจัยการผลิตและการขายในเครื่องทดสอบแรงดึง, เครื่องทดสอบสากล, เครื่องทดสอบแรงอัดไฮดรอลิก, เครื่องทดสอบแรงดึงแรงดึง, เครื่องทดสอบแรงดึงด้านสิ่งแวดล้อมห้องทดสอบอุณหภูมิห้องทดสอบความชื้นอุณหภูมิ Salt Spray Chamber, เครื่องทดสอบเทปกาว, กระเป๋าเดินทางและอุปกรณ์ทดสอบกระเป๋า ผลิตภัณฑ์ที่ตรงตามมาตรฐาน UL, ASTM, JIS, GB, ISO, TAPPI, EN, BS ... และมาตรฐานอื่น ๆ ในประเทศและระหว่างประเทศ

เครื่องมือที่สมบูรณ์แบบ ได้สะสมกว่า 20 ปีของเทคโนโลยีและประสบการณ์และได้รับมากกว่าสิบสิทธิบัตรเช่นการประดิษฐ์รูปแบบยูทิลิตี้และรูปลักษณ์ตั้งแต่ปี 1997 ในการพัฒนาในประเทศค่อยๆสำหรับอุตสาหกรรมการทดสอบกาวอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์กระดาษเครื่องสำอาง อาหารและเครื่องดื่มกระเป๋าถือกระเป๋าและอุตสาหกรรมอื่น ๆ เพื่อนำเข้าเทคโนโลยีการตรวจจับคุณภาพขั้นสูงจากต่างประเทศและเทคโนโลยีขั้นสูงระหว่างประเทศของเครื่องมือตรวจจับ

อุดมคติของเรา : เพื่อให้ลูกค้ามีทางออกที่ดีที่สุดในการปรับปรุงคุณภาพของผลิตภัณฑ์กำจัดข้อบกพร่องของผลิตภัณฑ์ทั้งหมดและใช้อันตรายที่ซ่อนอยู่และดำเนินการเพื่อปรับปรุงคุณภาพชีวิตของมนุษย์!

รายละเอียดการติดต่อ
Perfect International Instruments Co., Ltd

ผู้ติดต่อ: Mr. Dwight Wu

โทร: +886-920-058481

แฟกซ์: +86-769-85818236

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)